ข่าวสารและกิจกรรม

Card Image
วิมุตอาสา ผ่าตัดต้อกระจก จำนวน 30 ดวงตา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โครงการ วิมุตอาสา ผ่าตัดต้อกระจก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นโครงการที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง โรงพยาบาลวิมุต ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ และสำนักงานเขตพญาไท เพื่อให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อย เป็นโรคต้อกระจกที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เขตพญาไทได้รับการรักษาโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์แก้วตาเทียม คำเนินการสอดคล้องกับ นโยบายการพัฒนาที่ยั่งยืน ของ บริษัท โรงพยาบาลวิมุต จำกัด และเป็นกิจกรรม ที่สร้างและส่งมอบ สิ่งดีๆ ในเรื่องสุขภาพ ให้กับชุมชนรอบโรงพยาบาล

อ่านเพิ่มเติม
Card Image
โรงพยาบาลวิมุต คว้ารางวัล TISCO PVD Best Employer Awards 2024

โรงพยาบาลวิมุต ได้รับเกียรติรับรางวัล "TISCO PVD Best Employer Awards 2024" จากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด

อ่านเพิ่มเติม
Card Image
เทพธารินทร์ พลิกโฉมรีแบรนด์ใหม่ ผนึก กลุ่มวิมุต สู่ “โรงพยาบาลวิมุต – เทพธารินทร์” ชูความเป็นผู้นำและต้นแบบด้านการแพทย์ระดับสากล ดูแลสุขภาพแบบไร้รอยต่อ พร้อมต่อยอดอีโคซิสเต็มภายใต้ พฤกษา โฮลดิ้ง

โรงพยาบาลเทพธารินทร์ ผนึกกำลัง โรงพยาบาลวิมุต รีแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ “โรงพยาบาลวิมุต – เทพธารินทร์” ชูศักยภาพความเป็นผู้ชำนาญการต้นแบบด้านการแพทย์และสุขภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล คงความเป็นเลิศด้านเบาหวานและต่อมไร้ท่อ และพร้อมให้บริการรักษาทุกโรคเฉพาะทาง โดยร่วมมือใกล้ชิดกับโรงพยาบาลวิมุต เพื่อนำความรู้และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้ามาดูแลสุขภาพผู้ป่วยแบบไร้รอยต่อทั้งในโรงพยาบาลและชีวิตประจำวัน ครอบคลุมโรคซับซ้อนมากยิ่งขึ้น และร่วมสร้างอีโคซิสเต็มในเครือพฤกษา เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตตามกรอบแนวคิด อยู่ดี มีสุข

อ่านเพิ่มเติม
Card Image
ศูนย์เลสิก โรงพยาบาลวิมุต ได้เปิดศูนย์เต็มรูปแบบพร้อมชูนวัตกรรมเครื่อง FEMTO LDV Z8 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ศูนย์เลสิก โรงพยาบาลวิมุต ได้เปิดศูนย์เต็มรูปแบบพร้อมชูนวัตกรรมเครื่อง “FEMTO LDV Z8” จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีมาตรฐานระดับสากล มีความแม่นยำ ปลอดภัย เพื่อการแก้ไขปัญหาสายตาผิดปกติ สั้น เอียง ยาว

อ่านเพิ่มเติม
Card Image
บรรยากาศงานบริจาคโลหิต ณ โรงพยาบาลวิมุต

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลวิมุต ร่วมกับ  ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อบรรเทาการขาดแคลนโลหิต และสำรองโลหิตไว้ใช้รักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติม
Card Image
กิจกรรมวันอ้วนโลก World Obesity Day 2024

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลวิมุต จัดกิจกรรมวันอ้วนโลก (World Obesity Day 2024) ได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้ชำนาญการโรคอ้วนมาร่วมให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานเพื่อคลายข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องโรคอ้วน

อ่านเพิ่มเติม